phone +84 (0) 908 577 198 space local1606 đường 30/4, P12, TP Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GLOCY NGAY

Cánh cửa Đại học khép lại… vẫn kiếm được nghề “hái ra tiền”

Dù cánh cửa Đại học khép lại nhưng hiện giờ tôi có thể kiếm được công việc ngon lành, chưa kể còn nhiều “nghề tay trái hái ra tiền” cần vốn tiếng Anh.

Tôi sinh ra ở một gia đình nông thôn, học chính là con đường duy nhất để thoát nghèo, nếu không chỉ có thể vác cày ra đồng. Ngày có kết quả thi Đại học, tôi vật vã vì mình thiếu 0,5 điểm. Ba mẹ thở dài, hàng xóm kẻ nói ra người nói vào, rồi so sánh con ông A, bà B giỏi lắm… Tôi quyết vào Sài Gòn để làm công nhân, năm sau thi tiếp. Khi vào Sài Gòn tôi nhận thấy một thực tế rằng, nếu sở hữu một ngoại ngữ nào trong tay thì cơ hội việc làm, thăng tiến, kiếm tiền càng dễ dàng hơn.

Nhận ra cơ hội khi có vốn tiếng Anh nhưng thách thức không kém.

co-hoi-viec-lam

Vốn ở trường làng, học tiếng Anh cũng chỉ cho có, giỏi ngữ pháp chứ nghe nói thì mù tịt. Nên mỗi lần nghe chị trợ lý giám đốc nói chuyện như gió với giám đốc người nước ngoài mà tôi thèm, thèm nói, thèm nghe. Ngưỡng mộ cái tâm thế của một người thành đạt. Còn mình vốn từ vựng đã quên ngược quên xuôi, ngữ pháp giỏi mà không áp dụng cũng quên. Tôi không tự tin mình có thể giỏi tiếng Anh, thực tế tôi sợ, sợ khả năng tôi đã mất gốc. Công việc cũng chỉ đứng bán hàng gốm sứ không cần tiếng Anh nhiều, tạm chấp nhận với mức lương 4 triệu, đi học lại nghe có vẻ vất vả.

Một hôm đang bán hàng có một vị khách nước ngoài đến showroom để đặt hàng xuất ra nước ngoài, họ đưa mẫu và nói tôi không hiểu được… Rốt cuộc mất một mối hàng lớn, bị giám đốc quở trách, đòi thay người khác. Buồn chán, tôi lang thang một mình trên phố nhỏ, thấy một bé nhỏ chừng tiểu học nói chuyện với một người nước ngoài như người bản ngữ, mẹ bé cũng vậy, hình như họ đang hỏi đường. Tôi lân la tiến tới hỏi thăm thì được chị chia sẻ rất cởi mở. Chị vốn cũng như tôi, mất gốc tiếng Anh nhưng sau khi tham gia học tiếng Anh tại GLOCY – Trung tâm đào tạo và luyện thi chứng chỉ IELTS, chị trở nên yêu ngôn ngữ này đến kì lạ, vì nó đưa lại cho chị nhiều niềm vui và lợi ích. Sau đó chị cũng cho con đi học tại GLOCY để kết nối ước mơ du học của con.

Tôi có nêu những trở ngại của mình như kinh tế, vốn tiếng Anh mất gốc, thời gian… Chị cười: “Tâm lý hồi xưa của chị cũng như em, nhưng em yên tâm đó cũng là lý do chị chọn GLOCY và chị được như ngày hôm nay!”

Học tiếng Anh tại GLOCY – bạn hoàn toàn có thể tự tin bắt đầu với Khóa Pre IELTS 3.5 – 4 dành cho những người mất gốc tiếng Anh.

Đúng rồi, tôi phải học, học để thay đổi cuộc đời, ít ra học để kết nối ước mơ cho con nói tiếng Anh như người mẹ này. Mình cứ sợ thì đến bao giờ mới tiến lên được, xã hội này rất cần ngoại ngữ, bé tiểu học còn làm được huống là mình… Tôi quyết định đăng kí Khóa Pre IELTS 3.5 – 4 dành cho những người mất gốc tiếng Anh. Thời gian học rất linh hoạt 3 – 4 buổi/1 tuần, học phí cũng hợp lý phù hợp túi tiền, 1.000.000/4 tuần. Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, cùng sự hỗ trợ của các phần mềm phát âm, phần mềm luyện từ vựng, phần mềm phát triển các kỹ năng, IELTS của tôi đã nhanh chóng tiến bộ, hoàn thiện nhiều kỹ năng nghe, nói, nâng cao vốn từ mới… Sau 16 tuần tôi thi đạt điểm IELTS 4.0. Tôi thích thú đăng kí thêm những khóa học nâng cấp – Khóa IELTS Foundation 5+, Khóa IELTS Graduation 6+… Giai đoạn càng về sau tôi càng chinh phục tiếng Anh dễ dàng hơn nhờ nền tảng kiến thức, kỹ năng từ cấp độ trước.

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao nhiều người chọn GLOCY đến vậy

glocy

Trung tâm Anh Ngữ GLOCY

Ở đây họ được dạy từ những kiến thức kỹ năng căn bản nhất, nhiều khi từ số 0 đi lên. Ở đây họ được thực hành nói chuyện, sai – sửa, sai – sửa,… phản xạ, tiến bộ dần. Tại GLOCY.edu.vn họ thấu hiểu từng học viên, họ không những giải quyết nhược điểm của từng người mà còn giúp học viên phát huy thế mạnh của mình. Nhất là học phí rất phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng từ các em học sinh, sinh viên, người đi làm. Nhiều học viên còn khoe rằng sau khi học xong ở GLOCY họ được sếp đề bạt lên chức vụ mới. Nhiều học viên vui mừng vì đã có thể tự tin đi học tiếng Anh và lựa chọn GLOCY – vừa vui vừa gần gũi và nhanh tiến bộ nhờ rất nhiều phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, nâng cao phản xạ.

Cơ hội rộng mở sau khi có tài sản quý giá trong tay – Tiếng Anh.

Tôi lên mạng bắt đầu tìm hiểu các vị trí công việc cần tiếng Anh, phù hợp với mình. Nhu cầu rất nhiều từ văn phòng, trợ lý, thu mua, viết lách, thậm chí dạy thêm ngoại ngữ… Chọn công việc mình thích, tôi tham gia phỏng vấn. Tôi đã trúng tuyển với mức lương gấp đôi trước đây, tính chất công việc nhàn hạ. Tôi bắt đầu tự tin làm việc trực tiếp với người nước ngoài. Công việc cũng có nhiều cơ hội thăng tiến…

Dù cánh cửa Đại học khép lại nhưng hiện giờ tôi có thể kiếm được công việc ngon lành, chưa kể còn nhiều “nghề tay trái hái ra tiền” cần vốn tiếng Anh. Trong khi tôi từng bước vững vàng trong sự nghiệp thì những đứa bạn tôi mới ra trường. Và dù chọn con đường nào, bạn cũng sẽ tới đích, dù sớm hay muộn, một phần cũng phụ thuộc vào ý chí của chính bạn.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và Tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Một thống kê cho thấy các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS từ 5.5 điểm trở lên sẽ có xác suất đậu visa du học lên tới hơn 97%. Chỉ có 3% các yếu tố khác là ảnh hưởng đến khả năng đậu visa du học như: hồ sơ chứng minh tài chính và tác phong, cách trả lời khi được phỏng vấn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sở hữu sớm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là đối với các em có định hướng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Liên Hệ Với GLOCY

Tư vấn và nhận tài liệu miễn phí