phone +84 (0) 908 577 198 space local1606 đường 30/4, P12, TP Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GLOCY NGAY

KHÓA HỌC IELTS GRADUATION 6+

IELTS GRADUATION là khóa học toàn diện nhất cho học viên mong muốn hoàn thành bài thi IELTS với điểm số cao. Khóa học không chỉ cung cấp đầy đủ và thiết thực về thông tin các kỹ năng mà còn nâng cao và đưa ra các chiến lược để bạn hoàn thành xuất sắc nhất bài thi IELTS của mình.

AI PHÙ HỢP?

  • Các bạn đã có kiến thức, nền tảng ngữ pháp chắc chắn và đạt mức điểm 4.5 – 5.0 IELTS
  • Các bạn chưa nắm vững được các kỹ thuật làm bài thi để giúp tối ưu số điểm như: có thể hiểu và nhận dạng được loại từ như chưa sử dụng tốt khi viết hoặc nói; chưa sử dụng được tốt và đa dạng các cấu trúc trong viết và nói câu dài; chưa có chiến thuật làm bài rõ ràng ở phần thi Nghe – Nói.
  • Các bạn muốn tăng band điểm và mục tiêu đề ra 6.0+ nhưng học tập không đạt được hiệu quả cao

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  • Có chiến thuật để làm các dạng bài khó trong band điểm 6.0+
  • Luyện chuyên sau về các dạng bài thi ở cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS
  • Hoàn chỉnh được cách viết bài WRITING
  • Đạt điểm đầu ra ở cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT từ 5.5 – 6.0 IELTS

Giáo trình IELTS GRADUATION 6+:

Do Hội đồng chuyên môn, các giảng viên của trung tâm GLOCY biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS của đại học Cambridge. Nghiên cứu theo nhiều đầu sách luyện thi hàng đầu chuẩn quốc tế để học viên hoàn thiện kiến thức chắc chắn ở cả 4 kỹ năng…

Phần mềm hỗ trợ:

o Phần mềm luyện phát âm: The pronunciation app

o Phần mềm học và luyện từ vựng: Quizlet

o Phần luyện các kỹ năng IELTS: IELTS Skill

Thời gian khóa học:

12 bài – 16 tuần x 6 giờ/ tuần = 100 giờ

Mỗi tuần học: 3 – 4 buổi

 

 

 

Nội dung:

1) READING: tiếp cận các dạng câu hỏi khác nhau như: T, F & NG, Fill in the blank, Multiple choice, matching headings. Nâng cao khả năng đọc hiểu để tăng điểm phần READING, thực hành và áp dụng các chiến thuật chi từng dạng

2) LISTENING: hướng dẫn các chiến thuật cho các dạng bài khác nhau, cách bố trí thời gian Nghe, khả năng suy luận và các dạng câu bẫy, câu phủ định trong đề thi.

3) SPEAKING: luyện ngữ điệu như người bản ngữ, cách trả lời cho phần Part 1, 2 phần Nói. Hướng dẫn cách lập ý, đưa ra câu trả lời. Thiết kế nói theo cặp, theo nhóm, theo cá nhân để sửa lỗi phát âm cho từng bạn.

4) WRITING: hướng dẫn việc đa dạng hóa cấu trúc câu, mô tả xu hướng, thay đổi chủ ngữ linh hoạt. Đưa ra các công cụ nối câu, từ nối, cấu trúc hay, giúp học viên biết tránh các lỗi gây mất điểm, nâng cao kỹ năng qua các chủ đề

5) Tham gia các buổi Tutor với giảng viên để giải đáp những thắc mắc, khó khăn gặp phải

Đánh giá thành tích:

Theo sát và đánh giá thành tích mỗi ngày thông qua nhật ký học tập với các chỉ số về kỹ năng, chỉ số tiến bộ.

Học viên đạt đủ 6.0 điểm cho bài “kiểm tra IELTS” sau khóa học

HỌC PHÍ CHỈ CÒN: 6.590.000 VNĐ/ 16 tuần

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và Tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Một thống kê cho thấy các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS từ 5.5 điểm trở lên sẽ có xác suất đậu visa du học lên tới hơn 97%. Chỉ có 3% các yếu tố khác là ảnh hưởng đến khả năng đậu visa du học như: hồ sơ chứng minh tài chính và tác phong, cách trả lời khi được phỏng vấn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sở hữu sớm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là đối với các em có định hướng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Liên Hệ Với GLOCY

Tư vấn và nhận tài liệu miễn phí