phone +84 (0) 908 577 198 space local1606 đường 30/4, P12, TP Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GLOCY NGAY

IELTS Graduation 6+ tại GLOCY – Tấm vé thông hành cho tương lai

Theo thống kê, với lợi thế được phép tự do di chuyển lao động trong khu vực kinh tế chung của 10 quốc gia AEC, nguồn nhân lực Việt Nam nếu nắm vững tiếng Anh sẽ tiếp cận hơn 6.000.000 cơ hội công việc hấp dẫn cùng cơ hội cư trú lâu dài tại các nước thành viên.

Trong tình hình hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, chiếm vị trí rất quan trọng trong hồ sơ xin việc và cả trong đời sống. Trên thế giới hiện có 50 nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính và gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thông dụng trong giao dịch kinh doanh, truyền thông, thương mại, ngoại giao, du lịch… Chính vì vậy học tiếng Anh được xem là “lựa chọn vàng” – tấm vé thông hành cho tương lai.

Học tiếng Anh không sợ thất nghiệp.

co-hoi-thang-tieng-trong-nghe-nghiep

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Theo báo cáo của các chuyên gia ngay trong năm 2017 này có khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất nghiệp (Theo báo Vietnamnet.vn). Con số thất nghiệp ngày càng tăng và trở thành điều nhức nhối trong xã hội. Từ đây, việc định hướng lựa chọn học ngành gì, nghề gì là triển vọng cho tương lại của các em sau khi ra trường là một vấn đề rất nan giải cho các bậc phụ huynh.

Nhìn lại ngành ngôn ngữ Anh, theo thống kê với lợi thế được phép tự do di chuyển lao động trong khu vực kinh tế chung của 10 quốc gia AEC, nguồn nhân lực Việt Nam nếu nắm vững tiếng Anh sẽ tiếp cận hơn 6.000.000 cơ hội công việc hấp dẫn cùng cơ hội cư trú lâu dài tại các nước thành viên. Chưa kể mỗi ngày, mỗi giờ, search google tìm việc làm cần tiếng Anh, kết quả trả về hàng trăm ngàn công việc tốt. Vì vậy, có thể thấy học tiếng Anh không bao giờ lo thất nghiệp. Ngoài ra, dù bạn ở đâu nông thôn hay thành thị, trong nước hay nước ngoài,… Bạn đều có nhiều sự lựa chọn tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội làm thêm “nghề tay trái hái ra tiền” bằng vốn ngôn ngữ tiếng Anh ở nơi bạn sống và làm việc.

Bạn cũng có thể ra làm riêng một công việc kinh doanh tiềm năng nào đó, mở trung tâm tiếng Anh, dạy tiếng Anh cho người đi làm,… với những kiến thức, kỹ năng đạt độ “chín”.

Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp khi thành thạo một ngoại ngữ.

Trong công việc, ai cũng muốn thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Bạn nổi trội hơn khi thành thạo một ngoại ngữ nào đó, bạn chăc chắn sẽ ghi điểm trong quá trình đề bạt, thăng chức hay khen thưởng.

Khi bạn có vốn tiếng Anh, bạn sẽ tự tin để hoàn thành công việc của mình dù ở bất kì vị trí nào. Chưa kể bạn luôn được ưu tiên cử đi ra nước ngoài học tập, công tác.

Và nếu bạn là sinh viên Đại học, tiếng Anh chính là trợ thủ đắc lực để con đường thành công của bạn nhanh hơn, xa hơn. Nếu bạn không có cơ hội học Đại học, tiếng Anh chính là phương tiện để bạn “Chạm tới ước mơ”.

“Ai chẳng muốn thành thạo một thứ ngoại ngữ, chẳng nói cũng biết tiềm năng to lớn của nó nhưng khả năng tôi không có, học mãi vẫn vậy” – Một bạn học viên từng chần chừ trước quyết định đăng kí một khóa học đã tâm sự như vậy. GLOCY biết tất cả các vấn đề của bạn và chúng tôi cam kết bằng văn bản về chất lượng – đảm bảo tất cả các học viên hoàn thành khóa học đều hài lòng với kiến thức, kỹ năng đạt được.

Nói tiếng Anh như người bản ngữ – Bạn hoàn toàn có thể với Khóa IELTS Graduation 6+ tại GLOCY

co-hoi-thang-tieng-trong-nghe-nghiep

Khóa IELTS Graduation 6+ tại GLOCY

Khóa học này dành cho những người có nền tảng vững vàng về ngữ pháp và đạt mức điểm 4.5 – 5.0 IELTS, có thể hiểu và nhận dạng các loại từ (danh, động, tính, trạng) nhưng chưa sử dụng tốt trong văn nói/viết; đặc biệt chưa thể sử dụng được đa dạng các cấu trúc để áp dụng viết và nói các câu dài. Chưa áp dụng được tốt hoặc chưa có chiến thuật làm bài rõ ràng, đặc biệt là trong phần thi Listening và Reading, chưa quen với các loại đề trong Writing và Speaking.

Đây là khóa học có cấp độ cao, nhưng học phí cực kì hợp lý, chỉ với 1.400.000/4 tuần và 3 – 4 buổi/1 tuần. Sau 16 tuần, bạn đã có trong tay một tấm vé vững bền nhất cho tương lai.

Ngoài ra nếu bạn đang mất gốc về tiếng Anh, bạn có thể tham gia khóa học Pre IELTS 3.5 – 4.0. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có những kiến thức và kỹ năng căn bản về ngữ pháp, từ vựng nhưng nghe nói còn kém, chưa chắc chắn hãy đăng ký khóa học IELTS Foundation 5+.

Vậy tại sao bạn không tham gia một khóa học tiếng Anh tại GLOCY để trang bị cho mình tấm vé thông hành cho tương lai, khi xã hội đang mở ra nhiều cơ hội hòa nhập.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và Tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Một thống kê cho thấy các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS từ 5.5 điểm trở lên sẽ có xác suất đậu visa du học lên tới hơn 97%. Chỉ có 3% các yếu tố khác là ảnh hưởng đến khả năng đậu visa du học như: hồ sơ chứng minh tài chính và tác phong, cách trả lời khi được phỏng vấn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sở hữu sớm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là đối với các em có định hướng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Liên Hệ Với GLOCY

Tư vấn và nhận tài liệu miễn phí