phone +84 (0) 908 577 198 space local1606 đường 30/4, P12, TP Vũng Tàu

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC GLOCY NGAY

Tôi đã chinh phục giấc mơ lương ngàn đô như thế nào?

Hôm nay tôi muốn chia sẻ thành công của tôi, mong rằng những ai đang tìm chìa khóa thành công như tôi cũng hài lòng với mức lương mơ ước từ khóa học tiếng Anh GLOCY IELTS Foundation 5+.

Học giỏi, chuyên môn giỏi… nhưng tôi vẫn là nhân viên quèn

khong-co-tieng-anh

Không có tiếng anh vẫn là nhân viên què

Hồi cấp 3 tôi là học sinh xuất sắc của trường, ba mất sớm, nhà hoàn cảnh nên tôi phải cố gắng học không thì “bốc đất mà ăn” như mẹ vẫn thường nói. Mỗi khi trường có suất học bổng nào đều về tay tôi. Tôi chọn ngành tài chính doanh nghiệp để thi Đại học, học ra với tấm bằng loại giỏi. Nhưng xách hồ sơ đi xin việc ở đâu cũng bị từ chối, một phần thiếu kinh nghiệm, một phần vốn tiếng Anh kém quá, chỉ được mỗi ngữ pháp. Mà các công ty ở những thành phố lớn đa số đều là công ty nước ngoài. Rốt cuộc cũng có một công ty Nhật Bản nhận tôi vào làm kế toán với mức lương 5 triệu.

Bạn có thể tin không, công việc áp lực đến nỗi tôi thường xuyên hoa mắt, chóng mặt, chứng rối loạn tiền đình xuất hiện. Nhất là mỗi khi sếp người nước ngoài nói chuyện, tôi phải đều đoán ý. Nói thì ấp a ấp úng… khiến tôi luôn mất tự tin. Trong các bữa tiệc tôi thường ngồi một góc và chỉ biết im lặng, mặc mọi người chuyện trò rôm rả bằng tiếng Anh. Vì vậy, mặc dù học giỏi, chuyên môn khá thì cố gắng lắm tôi vẫn là nhân viên quèn với đồng lương chẳng tăng thêm được bao nhiêu sau hai năm ra trường. Lúc đó, một resort nổi tiếng đang tuyển dụng nhưng yêu cầu tiếng Anh thành thạo, lòng tôi chợt chùng xuống, tôi bắt đầu thất vọng về bản thân.

Cơ duyên đến từ một chia sẻ của chị đồng nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công.

Trong công ty tôi có chơi thân với một chị kế toán tổng hợp, chị giỏi mọi thứ từ chuyên môn đến ngoại ngữ. Chị sắp chuyển sang một công ty Ấn Độ với mức lương một ngàn đô. Tôi ước ao được một phần như chị, nhưng giấc mơ ấy làm sao có thể chạm tới… Vì cũng mến tôi, nên trước khi chị đi chị muốn truyền đạt hết tất cả kinh nghiệm cho tôi. Trong đó có một bật mí của chị đã làm thay đổi cuộc đời tôi: “Để có được như ngày hôm nay chị đã tham gia khóa học tiếng Anh tại GLOCY.edu.vn đấy, em hãy cố gắng trau dồi thêm tiếng Anh, con đường em đi sẽ thênh thang hơn”.

Chinh phục ước mơ bằng một khóa học tiếng Anh – IELTS Foundation 5+.

khoa-hoc-ielts-foundation-5+

Sau khi tham khảo một số khóa học tại GLOCY. Tôi vốn đã có một số kiến thức, kỹ năng tiếng Anh căn bản về từ vựng, ngữ pháp nhưng cách phát âm chưa chuẩn; nghe nói không được nhuần nhuyễn, sử dụng câu còn lỗi nhiều nên tôi được giảng viên tư vấn chọn khóa IELTS Foundation 5+ để bắt đầu.

Dưới sự tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên người Việt và bản ngữ giàu kinh nghiệm, tôi dần khắc phục được những lỗ hổng của mình. Tại đây, tôi có dịp nói chuyện với nhiều học viên, họ cũng tâm sự đã từng rất đắn đo khi quyết định đăng ký học tiếng Anh tại đây, vì họ lo lắng việc học tiếng Anh vào tuổi này là đã muộn, vì sợ khó, sợ mệt… Nhưng khi đến với GLOCY, mọi lo ngại của họ đều được xóa bỏ; mỗi tiết học tại đây đều diễn ra vô cùng sinh động và hứng thú, họ được thực hành nhiều với giáo viên bản địa, áp dụng ngay những kiến thức mới học vào nhiều tình huống khác nhau. Nhiều người từ con số 0 về kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, họ tham gia đăng kí khóa học Pre IELTS 3.5 – 4.0, rồi đến hoàn thiện hơn với IELTS Foundation 5+ và IELTS Graduation 6+… Họ mừng rỡ chia sẻ rằng giờ đây họ không những nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo mà còn rèn luyện được tư duy phản biện, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng diễn đạt vấn đề một cách lưu loát.

Kết thúc khóa học nhiều người còn trở lại GLOCY để nói lời tri ân – vì tại đây đã cho họ chìa khóa thành công. Về bản thân tôi, tôi rất biết ơn những thầy cô tại GLOCY đã truyền thêm lửa và sự tự tin để có thể giao tiếp Tiếng Anh một cách lưu loát như ngày hôm nay. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin mình có thể chinh phục được những ước mơ mà tôi từng ấp ủ.

Hoàn thành khóa học, tôi tự tin mang hồ sơ đến những resort cao cấp để phỏng vấn, tôi nhanh chóng nhận được công việc như ý với mức lương cao, cơ hội thăng tiến rộng mở. Chỉ trong vòng một năm, bằng sự đam mê và tự tin, tôi đã được đề bạt lên vị trí trưởng phòng kinh doanh với mức lương ngàn đô. Ngày hôm nay, tôi chia sẻ bí quyết “vượt qua khó khăn” của mình, mong rằng những bạn trẻ mới ra trường sẽ sớm tìm được lối đi vững chãi cho tương lai của mình. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn như tôi từng trải qua, đừng chần chừ, hãy đăng ký một khóa học tại GLOCY ngay hôm nay nhé!

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và Tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Chứng chỉ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS và tin học quốc tế là thước đo năng lực trên phạm vi toàn cầu nên được đa số phụ huynh quan tâm và đầu tư để con mình sớm đạt được. Vì vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS đang ngày càng được mở ra nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Một thống kê cho thấy các học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS từ 5.5 điểm trở lên sẽ có xác suất đậu visa du học lên tới hơn 97%. Chỉ có 3% các yếu tố khác là ảnh hưởng đến khả năng đậu visa du học như: hồ sơ chứng minh tài chính và tác phong, cách trả lời khi được phỏng vấn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc sở hữu sớm một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là đối với các em có định hướng du học sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Liên Hệ Với GLOCY

Tư vấn và nhận tài liệu miễn phí